10 xu hướng xếp đặt góc làm việc cho năm 2017

By | December 14, 2017

Góc làm việc của bạn sẽ trở nên gọn gàng, gọn nhẹ và hợp bói toán hơn với 10 xu hướng bày trí cho năm 2017 sau đây. Hãy áp dụng và cùng cảm nhận sự khác biệt.

1. thuận lợi nhưng hiệu quả

Nếu là người hâm mộ sự tiện nghi nhưng mà hiệu quả trong công việc cũng như trong cuộc sống thì chắc hẳn bạn sẽ bằng lòng với góc làm việc dưới đây. Chỉ cần chiếc bàn gỗ, ghế dựa, đèn bàn, vài món văn phòng phẩm và một chiếc bảng đen gầy là bạn đã có đủ mọi thứ rất cần thiết cho góc làm việc của bạn.

 

Hãy đánh dấu toàn bộ những gì mình cần làm, bnhững ghi chú quan trọng lên chiếc bảng này. Nó không chỉ với người số đông ích nhắc nhở chủ nhân công việc hằng ngày mà còn là vật trang hoàng kín cho không gian làm việc của bạn.

2. Góc làm việc sáng tạo

Bạn tổng số có thể lấy lại một cảm hứng thế hệ mẻ cho khu vực làm việc nhàm chán thường ngày với những loại giấy dán tường có sức khơi gợi sự sáng tạo. Ngoài những loại giấy mua sẵn, sao bạn không tự tạo cho mình loại giấy dán tường độc đáo bằng cách pha trộn giữa những bạn dạng nhạc được cắt ghép ngẫu nhiên với vài tấm bưu thiếp cổ xưa kì dị.

Chiêm ngưỡng mẫu bàn làm việc siêu tiết kiệm không gian

3. mang cây cỏ vào góc làm việc

Hãy bỏ vào phòng làm việc của bạn một chậu cây xanh lè hay và cao mập, lừng danh là có phần nơi bắt đầu rộng. cây cỏ sẽ giúp căn phòng tránh xa năng lượng tiêu cực. cây cỏ thanh lọc không khí sẽ giúp tăng thêm lượng khí oxy phân phối cho não bộ cũng như làm thế hệ lại nói chung bầu không khí, giữ cho năng lượng tích cực luôn ở mức cao nhất có thể.

4. Góc làm việc với ánh sáng được tối ưu hóa

 

 

Hãy tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên trong căn nhà của bạn cho góc làm việc của mình, bằng cách sắp xếp góc làm việc cạnh cửa sổ, gần ban công,…Không nên cần đến đèn huỳnh quang trong phòng làm việc. Nếu buộc phải dùng, hãy cần đến một chiếc đèn bàn gầy (sử dụng bóng đèn LED, Halogen…) trên bàn làm việc để không gian được rao bán đủ ánh sáng, đồng thời tạo ra bầu không khí thoải mái, dồi dào năng lượng cho phòng làm việc.

5. Tận dụng không gian trong bếp để xếp đặt góc làm việc

Bạn sẽ không ngờ được rằng, một góc gầy còn lại của tường phòng bếp đủ để tạo nên không gian học tập và làm việc mỗi ngày. Tận dụng một góc tường nhỏ dại để tạo kệ đựng sách, tài liệu và một chiếc bàn gắn tường dọc theo tủ bếp là cách làm cao cấp giúp bạn toàn cục sở hữu nơi làm việc thoải mái và dễ dãi.

6. bố trí góc làm việc đơn giản cạnh cửa sổ

Đối với những ngôi nhà bé xíu, góc làm việc không nên thi công phức tạp và bài trí nhiều đồ đạc. Hãy cẩn thận đến việc lựa chọn tư thế nội thất, màu sắc và cách bài trí ngăn nắp nhất, tránh ảnh hưởng tới việc sinh hoạt bình thường của các thành viên trong tổ ấm. Một chiếc bàn tí hon, một chiếc ghế và chiếc đèn bé xíu đủ để bạn dễ chịu làm việc cùng những tài liệu cần thiết khác.

7. bố trí góc làm việc trong phòng ngủ

Tận dụng góc nhỏ dại trong phòng ngủ để tạo góc làm việc dễ thương. Bạn chỉ cần một chiếc ghế, một chiếc bàn gắn tường có ngăn. Đặt chiếc máy tính lên bàn và bàn phím phía dưới ngăn kéo, thật dễ dàng để bạn may mắn giải quyết công việc khi mọi người đã ngủ. Thêm ánh đèn gắn phía trên cùng một bình hoa nhỏ dại gọn đặt trên bàn đủ để đem lại cảm giác thế hệ mẻ khi ngồi làm việc.

8. sắp đặt góc làm việc trong phòng ngủ

Gầm cầu thang ở những căn hộ, ngôi nhà phố có diện tích bé dại thường được dùng để lưu trữ đồ đạc, làm ngăn sách, đặt tủ quần áo… tốt tạo góc học tập nhỏ dại xinh ngay tại đây. Một chiếc bàn, một tủ đựng đồ, một chiếc ghế là đủ để bạn chiếm hữu góc học tập đẹp mắt.

9. Góc làm việc ở lối vào nhà

Nếu những góc bé xíu trong nhà đã được bạn dùng để bày biện nội thất sinh hoạt hằng ngày, bạn có thể dành ra một sấp xỉ bé dại không gian phía cửa ra vào để đặt bàn làm việc. Chiếc bàn với tư thế dễ dàng là nơi gia chủ thoải mái lướt web, làm việc mỗi tối. Sau khi sử dụng, bạn tinh khôn cất gọn 2 chiếc ghế phía dưới gầm bàn để ngôi nhà luôn rộng rãi và gọn gàng.

10. Góc làm việc trong không gian chuyển tiếp

giao động không gian liên thông giữa các căn phòng có thể sẽ trống một góc nhỏ tuổi. Bạn nên sử dụng góc nhỏ xíu này để đặt bàn làm việc. Thật tiện nghi với máy tính, dế yêu và đèn treo tường giúp những giờ làm việc của bạn thêm hiệu quả khi chiếm hữu một góc ốm riêng tư trong nhà.