các loại cáp thép xây dựng chuyên sử dụng làm trong cơ cấu nâng hạ

By | November 25, 2017

Với sự phát triển ưu việt của khoa học kỹ thuật, trong các lĩnh vực công nghiệp nặng, dự án xây dựng luôn có sự góp mặt của cáp vải cẩu hành tại sài gòn . bởi nó mang đến người dùng nhiều quyền lợi thiết thực. Đặc biệt nhất trong cơ cấu nâng hạ, để cẩu tải, vận chuyển những kiện hàng có tải trọng to lên đến hàng ngàn tấn, thường cần đến sức lao động của hàng chục con người, bởi vậy hiệu quả lao động không cao,chi phí bỏ ra lớn. ngày nay, người dùng đã tìm đến với những sáng kiến mới hơn, nổi bật nhất là dùng để cáp thép vào cấu thành nâng hạ.

Trên thị trường có hàng chục, hàng trăm chủng loại dây cáp thép không giống nhau, mỗi loại sản phẩm hợp lý với yêu cầu và mục đích nhất định. Bạn muốn tìm kiếm sản phẩm dây cáp thép chuyên phục vụ cấu tạo nâng hạ. bởi vậy không biết loại sản phẩm nào phù hợp? chúng tôi sẽ trợ giúp bạn ngay sau đây.

ngày nay, cáp thép chuyên được dùng làm trong rất nhiều loại trong các lĩnh vực ngành công nghiệp, xây dựng, trồng trọt, vận tải…mang đến con người những quyền lợi thiết thực. Trong các máy móc như máy móc, cáp treo, cầu cảng, thang máy, cầu đường, đánh bắt, hay thậm chí khai thác khoáng sản muốn đạt được năng suất công việc cao người ta đều dùng đến dây cáp nâng hạ. Vì vậy các sản phẩm cáp thép xây dựng chuyên ứng dụng cho các thiết bị nâng hạ này khá phong phú về chủng loại, quy cách sản xuất không giống nhau. Trong đó phải kể đến các sản phẩm như dây cáp viễn thông 1×19, dây cáp mạ kẽm 6×36, dây cáp chống xoắn 19×7, 35×7, dây cáp bọc nhựa…

  • Xem thêm dây tăng đơ chằng hang ở đây

Dây cáp viễn thông 1×19 chuyên được sử dụng để trong chằng kéo các trạm thu sóng viễn thông. loại sản phẩm này có cấu tạo đặc biệt gồm 19 sợi cáp lụa đơn xoắn lại với nhau tạo nên tao cáp nhất định. Với cấu trúc này chúng giúp cho sợi cáp khi co sẽ tạo nên một lực cực lớn, sức kéo có thể lên đến trên 12 tấn. Vì vậy loại sản phẩm này chuyên sử dụng thực hiện cẩu tải các sản phẩm vừa và nhỏ

Dây cáp chống xoắn 19×7 có 7 tao cáp, mỗi tao cáp được tạo ra từ 19 sợi cáp khác biệt. loại sản phẩm này có tác dụng chống xoay, chống xoắn tốt trong các chế tạo nâng hạ. như vậy chúng đáp ứng đầy đủ cho người sử dụng các nhu cầu vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa. Trong một vài trường hợp có thể làm cần cẩu, cần trục.

Dây cáp mạ kẽm 6×36 bao gồm 6 tao cáp mỗi tao cáp được bện từ 36 sợi cáp khác nhau. nó chuyên được sử dụng làm chung trong các ngành kĩ thuật, được ứng dụng ứng dụng cáp cẩu, cáp kéo neo tàu, cáp kéo trong giàn khoan…

Cáp chống xoắn 35×7+IWRC mang trên mình đặc điểm chống ăn mòn nổi bật. nó thích hợp thực hiện trong mọi điều kiện, ngay cả những của môi trường có thời tiết khắc nghiệt nhất. sản phẩm này có quang thời gian sử dụng lâu bền với sức chịu tải trọng to hơn nhiều so với các dòng cáp bình thường, ổn định trong cấu trúc, đảm bảo cho sự bền chắc.

Trên đây là những sản phẩm dây cáp thép chuyên được dùng làm trong các cơ cấu nâng hạ. Bạn cần nắm bắt để chọn lựa sản phẩm hợp lý.