CÁCH CHỌN VẢI THUN MAY ÁO LỚP CHO TRẺ EM BẠN CẦN BIẾT

By | January 9, 2018

1.  Xem xét tiêu chí chọn vải thun may áo lớp cho trẻ em.

Vải thun may áo lớp phải mang đến sự thoải mái cho trẻ

Một chiếc áo co giãn tốt, có khả năng thấm hút tốt sẽ giúp cho trẻ thoải mái trong các trò chơi vận động của lớp, hay các dịp đi chơi của tập thể. Cho nên, đây là tiêu chí đầu tiên và cũng là quan trọng nhất bạn nên quan tâm khi chọn vải may áo thun đồng phục lớp cho trẻ em được các xưởng may áo thun đồng phục khuyên lựa chọn.

Kết quả hình ảnh cho ao thun dong phuc

Vải thun may áo lớp cho trẻ cần đáp ứng được các tiêu chí về tính thẩm mỹ

Chất liệu vải thun được lựa chọn để may áo lớp cho trẻ, ngoài việc yêu cầu về chất lượng thì cũng rất cần được đáp ứng về tính thẩm mỹ. Tính thẩm mỹ đó được đánh giá dựa trên 2 yếu tố sau:

·         Vải thun khó phai màu: Chất liệu vải thun được chọn làm áo lớp trẻ em cần có độ bền tương đối cáo. Như thế sẽ đảm bảo cho áo lớp được sử dụng trong thời gian khá lâu, mà vẫn luôn đẹp, màu sắc và các họa tiết in trên áo không bị phai màu trong quá trình sử dụng.

·         Vải thun không bị nhăn:  Chọn loại vải thun làm áo lớp có chất lượng tốt, đồ bền cao, không bị nhăn sẽ giúp bạn tránh mất thời gian và chi phí cho việc ủi là áo thun đồng phục lớp của trẻ sau mỗi lần giặt đồ.

2.  Xem xét một số loại vải thun may áo lớp cho trẻ em

Thông thường, các loại áo đồng phục hiện nay thường may từ 02 loại vải là cotton, polyester hoặc là kết hợp cả hai loại vải này.

Kết quả hình ảnh cho ao thun dong phuc

·         Vải thun cotton 100%: Vải thun cotton 100% có ưu điểm nổi bật là rất mềm mại, có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt, sẽ giúp trẻ có cảm giác thoải mái, dễ chịu khi mặc, đăc biệt là phù hợp với sở thích hiếu động của trẻ. Chất liệu này rất được ưa chuộng chọn làm vải may áo lớp cho trẻ, tuy nhiên giá thành của loại vảy cotton 100% cao.

·          Vải cotton 65/35: Đây là loại vải thun cotton có sự kết hợp giữa 65% sợi cotton và 35% sợi PE. Với khả năng hút ẩm và co giãn 2 chiều hoặc 4 chiều tốt, Vải cotton 65/35 mang đến sự tự tin, thoải mái vận động cho trẻ. Cho nên, vải thun cotton 65/35 cũng là loại vải phổ biến được chọn làm vải thun may áo lớp cho trẻ em.

·         Vải thun cá sấu: Loại vải này được dệt khá to nên được gọi là vải cá sâu,Vải cá sấu cũng được làm từ sợi cotton hoặc sợi PE.  Loại vải này thích hợp được chọn để may áo lớp cổ bẻ cho trẻ em.

Bên cạnh chiếc áo thun đồng phục, thì hình ảnh những chiếc balo đồng phục là hình ảnh chúng ta thường dễ bắt gặp khi tan trường, tham khảo thêm lưu ý khi chọn vải may balo túi xách tại xưởng may balo túi xách Hưng Phú để chọn được loại vải may balo tốt mà các nhà sản xuất ba lô nổi tiếng trên thế giới sử dụng để có được bộ đôi áo đồng phục và balo đồng phục chất lượng cho trẻ.