Cáp dây co hay còn gọi là cáp cứng viễn thông suốt

By | August 23, 2017

Là loại cáp thép xây dựng được phát triển khác lạ hơn các loại cáp cẩu giá rẻ khác, sở hữu chức năng chính là neo cột điện, neo trụ viễn am tường và chống sét cho các trụ. Cáp dây co chuyên dụng cư trú Việt Nam là cáp thép miền nam 1×7 và cáp cẩu giá rẻ 1×19.

Cáp dây co neo trụ điện

các tham số để kiểm tra chất lượng của sợi cáp dây co dùng để neo trụ điện, trụ BTS bao gồm:
Số sợi thép: cấu tạo sợi càng nhiều thì lực siết của cáp dây co càng rẻ. Thường cáp 1×7 (7 sợi) sử dụng cho những trụ neo bé và ở vị trí phải chăng hoặc trên mái nhà. Cáp 1×19 (19 sợi) chuyên dụng cho những trụ dựng cư trú địa hình hiểm trở , cao hơn địa điểm thông thường hoặc nền đất yếu.

Bội số bước xoắn là thông số bắt bắt buộc kiểm định để đánh giá. Đối cùng cáp dây co 1×7 bội số bước xoắn từ 10 – 20 còn cáp dây co 1×19 là 10 – 18

Đường kính sợi: từ 7mm tới 16mm, sử dụng phổ biến nhất là 8mm, 10mm, 12mm

Độ dãn hơi của sợi cáp thép: Độ dãn càng phải chăng thì sức căng của sợi cáp càng bền, neo trụ càng vững chắc hơn. thông thường độ giãn tiêu chuẩn là < 10 %
Cáp dây co 1×19 neo trụ

Cáp dây co còn được tiêu dùng làm nguyên liệu chống sét cho trụ viễn thông thuộc, trụ điện. với điểm cộng là tài năng chịu lực thấp, giá tiền thấp hơn dây đồng rộng rãi lần, cáp dây co được sử dụng khiến cho dây thoát sét cho những công trình phải vô kể lượng dây dẫn bự như các đường dây chuyên chở điện, những trạm biến áp, những tháp ăn ten…vv, những nhà cửa trú ngụ vùng đồi núi (đặc biệt là núi đá) nên dẫn bãi tiếp địa xuống chân đồi.
Cáp dây co 1×7

với kinh nghiệm hoạt động nhiêu năm trong lĩnh vực tư vấn và sản xuất các dòng cáp thép xây dựng, cáp cứng viễn thông thạo, cáp thép miền nam xây dựng… mua cáp thép H.N.Q hãnh diện là nhà cung cấp uy tín và chất lượng tại Hồ Chí Minh cũng như các đô thị lân cận.
Cáp dây co 1×19

người mua với bất cứ nhu cầu về sản phẩm vui mắt cửa hàng trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá rẻ nhất.

nhà hàng TNHH TM DV H.N.Q

ĐC: 22/33/6 Đường số một, Khu Phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: www.capthepxaydung.vn

Lực kéo đứt của đa số dây cáp: hệ số này được kiểm tra phụ thuộc vào đường kính sợi và số sợi. Lực kéo đứt của dây 1×7 là 25.5×10^3 N.

Xem bài viết về mua cáp thép Chi tiết

có thể bạn quan tâm bài viết về cáp thép tphcm http://capthepcantho.com