Có nên dùng camera Đài Loan Trung Quốc Không? chuyên gia nghiên cứu về các dòng sản phẩm camera

By | August 23, 2017

Xin chào Anh chị mình là Hoàng Quốc Thắng chuyên gia nghiên cứu và phân tích về các dòng sản phẩm camera và thiết bị bình yên. Sau đâu mình xin share qua về Thị trường camera hiện thời.
==>> Tham khảo:   https://mtel.vn/

CÓ NÊN DÙNG CAMERA Trung Quốc KHÔNG ?

Xin chào Cả nhà mình là Hoàng Quốc Thắng chuyên gia phân tích về các sản phẩm camera & thiết bị bình yên. Sau đâu mình xin share qua về thị phần camera hiện thời.

hiện nay bên trên thị trường có nhất nhiều mẫu mã cũng giống như những hãng https://mtel.vn/camera-ip-wifi.html không giống nhau, Trong số đó đa số các hãng camera có nguồn gốc từ Trung Quốc và Đài Loan. những hãng camera nhập khẩu nguyên chiêc từ nhật bản hoặc Hàn Quốc có unique tốt nhất có thể nhưng giá thành cũng khá bận rộn do phải chịu thuế.

các dòng camera tới từ Đài Loan Trung Quốc and Đài Loan cũng không phải là dòng có quality kém, tùy theo từng hãng camera mà ra quyết định lên quality của máy. các hãng camera ngoài, không có Brand Name chất lượng kém là điều dĩ nhiên. Nhiều dòng camera Brand Name của Trung Quốc như Dahua hay Hikvision chất lượng rất là giỏi, rất hiếm khi phải BH. Cả nhà cũng không nên nghĩ xấu về hàng Trung Quốc quá vì một trong những hãng camera thương hiệu lớn của Đài Loan Trung Quốc dùng tốt nhất có thể.

tại đây mình xin chỉ ra một số hãng camera có thương hiệu nhất trên trị trường hiện giờ như: hàng technology của Đài Loan có Avtech, Vantech, Questek. Hàng công nghệ của Japan có Osamic. Hàng Brand Name của China có Dahua and Hikvision. Hàng của Hàn Quốc có camera Hãng Samsung and KCE, hàng của Japan có Sony…

hy vọng những kiến thức bên trên hoàn toàn có thể giúp Cả nhà hiểu phần nào về Thị phần camera hiện giờ. chính là những chia sẻ riêng của bản thân mình , hy vọng được Các bạn góp ý thêm để nội dung bài viết của bản thân thêm hoàn thiện.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng