lựa chọn camera phù hợp với yêu cầu, vị trí đo lường

By | August 24, 2017

support để chọn lựa lắp camera phù hợp với từng địa điểm của Quanh Vùng nhà kho, xưởng chế tạo, kho bãi để hoàn toàn có thể nhìn đc chỗ đứng quan sát rõ ràng nhất.

==>> Xem thêm :   https://mtel.vn/

 

lựa chọn CAMERA hợp với yêu cầu, vị trí giám sát

khoanh vùng kho: sử dụng dòng camera thân dài cố định và thắt chặt gắn tại các góc xưởng để sở hữu ánh nhìn thích hợp không bị che khuất bởi hàng hóa. chọn lựa Camera wifi  có hồng ngoại quan sát ngày và đêm để quan sát giỏi trong vô số nhiều ĐK thiếu ánh sáng.

Khu Vực như xưởng sản xuất: sử dụng dòng camera cố định và thắt chặt có độ phân giải cao cho quality Ảnh đẹp & góc nhìn quan sát rõ ràng & cụ thể hơn.

thống kê giám sát toàn cảnh khu công nghiệp: sử dụng dòng camera cố định có độ sắc nét cao cho quality Ảnh đẹp and ánh mắt quan sát chi tiết & rõ ràng hơn.

giám sát toàn cảnh khu công nghiệp: sử dụng Camera đo lường và tính toán ngoài trời có công dụng xoay 4 chiều, zoom, thông thường là camera Speed Dome là việc lựa chọn phù hợp. Gắn tại trụ cao ở góc khu tường rào nhà xưởng có thể thống kê giám sát toàn cảnh nhờ tính năng xoay liên tục 360ohoặc hoàn toàn có thể thiết lập cấu hình lộ trình những chỗ đứng cần đo lường cho camera.

khoanh vùng cổng ra vào công ty: là Quanh Vùng quan trọng cần đo lường cả ngày lẫn đêm. Sử dụng dòng camera hồng ngoại giỏi và độ sắc nét cao để quan sát Hình ảnh đc giỏi hơn.

Khu Vực văn phòng: sử dụng những loại Camera dạng Dome không rườm rà đẹp ốp trần để tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp, cũng nên lựa chọn loại có bổ trợ hồng ngoại để có thể quan sát Ảnh ban đêm vì Khu Vực công sở đêm hôm thường tắt hết đèn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng