mua rượu vang đỏ ở đâu và trà đen với thể giúp chống lại bệnh cúm? đối tượng vì thế biết

By | August 20, 2017

nhiều nhà khoa học tại trường Y, ĐH Washington vừa phát giờ ngắm nhìn rằng thành phần flavonoid mang trong trà đen và rượu sở hữu thể giúp vi khuẩn đường ruột chống lại nhiều nhiễm trùng và dự phòng cúm.

Theo Ashley Steed, tác fake chính của nghiên cứu, các flavonoid giúp điều chỉnh hệ miễn dịch chống những nhiễm trùng bằng phương pháp cấu kết cùng vi khuẩn đường ruột clostridium.

trong suốt đa dạng năm, nhiều flavonoid được cho là sở hữu tính chất bảo vệ giúp điều chỉnh hệ miễn nhiễm chống lại những nhiễm trùng.

những flavonoid là thành phần tầm thường trong suốt chế độ ăn, do đó, ý nghĩa cần thiết của nghiên cứu này là việc phát sinh ra khả năng những flavonoid liên minh cùng vi khuẩn ruột bảo vệ chúng ta khỏi cúm và các bệnh nhiễm trùng khác.

các flavonoid được tìm ngắm nhìn trong suốt trà đen, mua rượu vang ngon ở đâu hà nội đỏ và những loại quả mọng. các nhà nghiên cứu cho biết, đối tượng ko chỉ buộc phải mang chế độ ăn giàu flavonoid mà còn buộc phải những vi khuẩn thích hợp trong đường ruột để sử dụng những flavonoid này nhằm kiểm soát những phản ứng miễn dịch.

ngoài ra, nghiên cứu mới chỉ được thực hiện trên chuột và bây giờ vẫn chưa được thực hành trên người. Kết quả nghiên cứu được ban bố trên tờ "Science".