Nhà đầu tư Du an forest city là ai?

By | December 29, 2017

chủ đầu tư dự án căn hộ forest city chính là tập đoàn lớn Nhà Đất Country Garden. Đây là một tập đoàn lớn đã có hơn 700 công trình trên khắp toàn cầu và đã được số người nghe biết. Tập đoàn lớn đó đã tạo tiếng vang lớn trên toàn cầu và có sự đầu tư lớn vào foest city Vietnam với mô hình lên đến hàng trăn tỷ USD và Dự kiến sẽ xây dựng hoàn tất trong khoảng 25 năm với 4 hòn đảo nhân tạo lấn biển ngập tràn sắc xanh và cơ sở hạ tầng vào loại bậc nhất. Toàn bộ đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn thế giới 5 sao. Du an Forest City đang tạo được một bước đột phá mới về công trình kiến trúc căn hộ cao cấp, TP sinh thái thông minh cho toàn nhân loại.

Kết quả hình ảnh cho Dự án forest city

Những thành công xuất sắc vang dội của chủ đầu tư country garden

Chủ đầy tư Country Garden là tập đoàn lớn Bất Động Sản có số lượng tiêu thụ lớn thứ 2 trên thế giới. Tập đoàn lớn này đã góp vốn đầu tư cho siêu Dự án forest city lên đến hơn 100 tỷ $. Quy hoạch và thiết kế một cách thông minh, kết nối kinh tế giữa các vùng và trở thành TP sinh thái nhất hành tinh. Đó là một giao diện Thành Phố mới mẻ đến từ mai sau mà chưa một tập đoàn lớn BĐS Nhà Đất nào đạt đến. Cùng với đây chính là sự thành công xuất sắc với 700 dự án Bất Động Sản lớn nhỏ khác trên khắp toàn cầu và nhất là ở Indonesia, Nước Trung Hoa và Malaysia.

Điều gì đã tạo nên tiếng vang của Dự án forest city

Du an Forest City đã tạo được tiếng vang lớn và trở thành tâm Điểm nóng được bàn luận trên toàn cầu bởi sự đầu tư kiến thiết xây dựng thông thái của họ vào Du an Forest City. Với những bước đột phá mới về các hòn đảo tự tạo lấn biển và số lượng cây xanh hiện hữu khắp mọi nơi cùng chính sách TP không khói bụi bởi hệ thống giao thông ngầm. Dự án Bất Động Sản đó đã xử lý được tốt các vấn đề nhức nhói về môi trường tự nhiên và khí hậu lúc này trên toàn cầu. Cùng vị trí án ngự độc tôn và là đặc khu kinh tế của hai Nước Sing – Mã nên chúng đã tạo ra một tiếng vang lớn cho Du an Forest City cũng như bản thân của Dự án forest city.

Kết quả hình ảnh cho Dự án forest city

Du an Forest City phân phối Dự án forest city trên toàn cầu

liên hợp với nhà nước Malaysia và thừa hưởng độc quyền kinh tế từ cảng hai quan đặc biệt Sing – Mã. Du an Forest City được phân phối cho toàn bộ tổng thể dân cư trên toàn cầu muốn sinh sống trong đây với nhiều chính sách hấp dẫn và được hưởng mọi quyền công dân hợp pháp nhưng không cần thay đổi quốc tịch. Cũng như thuận tiện đi lại giữa hai Nước Sing – Mã để học tập, công tác, làm việc với Visa đặc biệt từ cảng hải quan của khu kinh tế hết sức quan trọng này.

đây là căn nhà ngoại quốc thứ 2 với đầy đủ cơ Bộ pháp lý mà người đầu tư Forest City malaysia và nhà nước Malaysia tạo điều kiện cho mọi người mua trên nước ngoài đều rất có khả năng sở hữu trong đó có Nước Ta. Liên hệ với Forest City Malaysia ngay hôm nay để nhận được nhiều quyền lợi cuốn hút quý người mua nhé.