Ấn Phẩm Quảng Cáo mình muốn đặt in voucher giao hàng cho chiến lược kinh doanh?

By | August 30, 2017

mình muốn đặt in voucher ship hàng cho chiến lược kinh doanh? Bạn chưa biết đặt in ở đâu? Mẫu xây đắp như thế nào, làm sao để hoàn toàn có thể tiết kiệm nhất?

. Thao khảo:  https://in129.vn/

Tại Hồng Chính, chúng ta có thể xem thêm và in ấn một vài dạng Voucher sau:

In gift voucher – Coupon – bộ quà tặng kèm theo, giảm giá khuyến mãi

Loại voucher này thường được dùng làm khuyến mãi ngay người tiêu dùng nhân ngày khai trương – rất có thể làm dạng voucher kèm vé mời, dịp bộ quà tặng kèm theo hay khi có chương trình sự kiện nào đấy cần truyển thông. Loại voucher này có tính truyền thông cao & chỉ sử dụng 1 lần, đổi khác liên tiếp.

In voucher dạng thẻ tích điểm – In voucher Girt Card

Đây là dòng voucher phối hợp giữa name card and thẻ tích điểm khi dùng cho nhiều lần đặt hàng nên cần chọn loại giấy chất lượng tốt, Ảnh thiết kế đẹp, khởi sắc có Gia Công sau in để tăng mức độ bền của voucher & gây tuyệt vời cho bạn. Loại voucher này phù hợp cho những shop thời trang, siêu thị mỹ phẩm hay nhà hàng, quán café, quán trà sữa, tiệm bánh…

. Thao khảo:   https://in129.vn/in-an/in-tem-vo-gia-re-tai-ha-noi /

In voucher book – in voucher đóng cuốn giá khá mềm

Với dạng voucher cuốn này, voucher sẽ đc chia làm 2 phần là phần gốc và phần rời để đưa cho doanh nghiệp vì vậy nên sử dụng loại giấy định lượng từ 200-250gsm để dễ xé and ghi thêm thông tin trước lúc đưa cho doanh nghiệp. đấy là dạng voucher sử dụng

một trong những quy cách cần thiết khi in voucher tại Hồng Chính

vật liệu giấy in: Giấy in có định lượng từ 150 – 250gsm (giấy Couches, duplex, offset…)

form size: Voucher thường có 4 kích cỡ sau

+ 200×100 mm(3 voucher/1 tờ A4)

+ 150×100 mm(4 voucher/1 tờ A4)

+ 150×60 mm(6 voucher/1 tờ A4)

+ 88×5.3(10 voucher/1 tờ A4) kích thước card visit

kiến thiết voucher: Voucher có sức khỏe tên thương hiệu và media lớn khi nó ghi dấu sâu đậm cho bạn, chính vì như vậy khi in voucher quý khách cần chú ý việc xây đắp sao cho thật đẹp, sang tạo & dễ nhìn để cuốn hút người tiêu dùng. Xưởng in Hồng chính chiếm hữu đội ngũ nhân viên xây đắp bài bản, được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp hóa và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành nghề xây đắp in ấn, sử dụng thành thạo những phần mềm thiết kế chỉnh sửa Ảnh rất có thể phác họa lại tất cả những ý tưởng người tiêu dùng muốn triển khai.

content voucher: cần phải có không thiếu rõ nét những thông tin, Địa Chỉ, thời hạn, chương trình tặng ngay. quan trọng phải ghi rõ ĐK áp dụng.

technology in ấn: Sử dụng công nghệ in thời thượng, cho ra những sản phẩm voucher rất chất lượng, mực in rõ rét, chuẩn màu.

tối ưu: Có rất nhiều cách thức tạo điểm vượt trội cho Voucher như:

+ Chặt góc, đục lỗ, tạo đường cấn kim

+ Ép kim, bế nổi, bế theo kiến thiết, cán bóng (cán mờ)

+ In số serial tùy theo giá trị của thẻ. công ty chúng tôi phục vụ giỏi toàn bộ nhu yếu in serial ở mọi mốc số lượng cho những dòng sản phẩm phiếu and thẻ dạng này.

+ Đóng quyển (100 phiếu/1 quyển) sử dụng ghim gáy để giữ cuống.

+ Rãnh xé răng cưa để chia đôi hoặc chia ba voucher tùy từng yêu cầu kiến tạo

Việc in voucher có hiệu quả cực tốt là thế. Nhưng Chưa hẳn ai in voucher cũng đạt đc hiệu ứng như mong muốn. một trong những phần do cách quảng cáo, một trong những phần do unique in voucher không tốt and một phần do kiến tạo voucher không đúng. Hãy thận trọng khi chọn đơn vị xây đắp and in voucher bằng phương pháp tìm hiểu trước về công ty in ấn & các mẫu in voucher của những đơn vị in ấn mẫu chữ ký gmail bài bản này trước khi ra quyết định lựa chọn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng