Tìm hiểu công dụng dây cáp thép sử dụng treo máy quạt nước tạo oxy

By | September 4, 2017

Giờ đây kỹ thuật nuôi tôm ngày càng tiến bộ, các biện pháp nhằm ngăn phòng ngừa dịch bệnh trong cái ao nuôi tôm ngày càng được quan tâm. Do đó, những hộ nuôi tôm đã bắt đầu biết áp dụng cái mô hình thâm canh kiểu mới, áp dụng các loại máy móc, thiết bị đương đại vào trong mô hình nuôi và một trong cái loại thiết bị rất cấp thiết không thể thiếu đó chính là hệ thống máy quạt nước tạo oxy.

Khí oxy là nguyên tố vô cùng quan trọng liên tưởng trực tiếp đến sự sống của tôm, thiếu dưỡng khí trong nước là căn do chính yếu gây liên hệ đến quá trình sinh trưởng của tôm, nghiêm trọng hơn sẽ dẫn đến tình trạng chết tôm hàng loạt. Chính do vậy, việc lắp đặt hệ thống máy quạt nước tạo khí oxy cho hồ nuôi tôm, sẽ giúp tác động việc lưu thông của mẫu nước tĩnh, làm tăng bề mặt xúc tiếp của nước với không khí, nhằm tăng diện tích thu nhận oxy vào nước và tạo ra sự lưu thông nước trong hồ nuôi. ngoại giả, máy quạt nước còn giúp làm sạch đáy ao, điều hòa nhiệt độ và độ mặn giữa cái tầng nước, ngừa dịch bệnh.

cáp cẩu hcm treo máy quạt nước tạo oxy cho hồ tôm

Máy quạt nước tạo oxy cho hồ tôm

Kỹ thuật gắn quạt trong hồ nuôi tôm

Vị trí lắp đặt máy quạt nước tạo oxy cần phải được tính toán kỹ sao cho tạo được mẫu chảy tối đa và cung cấp đủ oxy cho ao tôm, nên đặt cách chân bờ từ 2m – 5m và tùy theo quy mô, diện tích ao nuôi và khả năng đầu tư mà bố trí số lượng máy quạt nước phù hợp. Để lắp đặt hệ thống máy quạt nước, người ta thường sử dụng một loại thiết bị phụ trợ được gọi là dây cáp cẩu tại thủ đức, được sử dụng với mục tiêu làm dây chịu tải chính, để neo, treo những máy quạt nước và chịu toàn bộ lực liên hệ từ cái máy quạt nước, giúp khăng khăng, tạo sự liên kết giữa cái máy thành một hệ thống và giữ cho các máy vận hành ổn định hơn. ngoài ra, dây cáp sử dụng để treo máy quạt nước tạo khí oxy đòi hỏi phải là chiếc cáp có phẩm chất tốt, có tải trọng làm việc cao, khó bị biến dạng hay bị ăn mòn trong điều kiện môi trường thời tiết hà khắc.

giá cáp thép inoxdây cáp bọc nhựa 6×36 Hàn Quốc

doanh nghiệp cáp cẩu tại sài gòn xây dựng H.N.Q là đơn vị chuyên cung cấp các loại dây cáp thép có đầy đủ quy cách, kết cấu dây cáp, chẳng hạn như: 6×36, 6×37, 8×36, 6×31,…với các đường kính sau: 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm, 22mm, 24mm, 26mm, 28mm, 30mm, 32mm, 34mm, 36mm,…..60mm.

Sản phẩm dây cáp do tổ chức chúng tôi cung cấp được nhập cảng từ những hãng sinh sản dây cáp thép tăm tiếng trên thị trường hiện nay: Kiswire, DSR, Manho, Usha Martin, Haiwaii, Universal, có xuất xứ từ một số nước có nền công nghiệp tiên tiến như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Mỹ,… có đầy đủ chứng từ kèm theo hàng hóa: giấy chứng nhận chất lượng và xuất xứ hàng hóa (CO, CQ), đảm bảo uy tín, đúng chất lượng hàng hóa, giá cả cạnh tranh nhất.

Mọi thông tin xem tử vi 2017 ảnh hưởng đến các mặt hàng dây cáp, xin vui lòng can dự trực tiếp để được tham vấn tận tình và nhận báo giá tốt nhất.

doanh nghiệp TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/