Tổng quan dự án Bất Động Sản Dự án Forest City mang tầm vóc thế giới

By | February 10, 2018

với sự phát triển nhanh chóng về chất lượng cuộc sống, nhu cầu con người ngày càng cao hơn nữa về những tiện ích hiện đại. Bất Động Sản Nhà Đất thế giới là 1 thị trường đặc biệt hấp dẫn với các chủ đầu tư của dự án việt để vươn tầm ra thế giới. dự án Bất Động Sản Can ho Forest City là điểm nhấn ấn tượng trên thị trường Bất Động Sản khu vực ĐNA, thu hút nhiều chủ đầu tư quan tâm. Tổng quan nhận định về dự án Bất Động Sản forest city malaysia sẽ là Thông tin cần thiết cho bất cứ chủ đầu tư dự án nào.

Thông tin tổng quan dự án Bất Động Sản Dự án Forest City

Bất Động Sản Nhà Đất forest city malaysia là 1 dự án Bất Động Sản quốc tế được kiến thiết xây dựng tại vị trí đắc địa nối liền singapo và malaysia, thuộc địa phận malaysia và chỉ cách singapo 2 km. Forest tọa lạc khu trọng tâm kinh tế iskandar, nơi hội tụ tinh hoa của khu vực. Một vị trí đắc địa cho sự giao thương các hoạt động văn hóa, Thương Mại, du lịch…

Dự án forest city thuộc sở hữu tập đoàn the country garden và cơ quan chính phủ malaysia. Được thiết kế theo một số tiêu chuẩn nước ngoài về một Thành Phố xanh, kiểu mẫu cho khuynh hướng đô thành trong tương lai. dự án Bất Động Sản được thi công thiết kế xây dựng theo 4 quy trình với mỗi quy trình kéo dài 5 năm. Cam kết kinh phí đầu tư là 100 tỷ USD mang đến những sự đầu tư mạnh mẽ cho một dự án Bất Động Sản quốc tế.

dự án Bất Động Sản là một Thành Phố xanh thu nhỏ – khu đa hợp sang trọng cung ứng đầy đủ những tiêu chuẩn cho một khoảng không gian sống tiện nghi, đẳng cấp quốc tế. Bao gồm: căn hộ, Nhà biệt thự, officetel, khu mua sắm, trung tâm thương mại, hạ tầng, bệnh viện, trường học… đảm bảo các tiêu chí nước ngoài.

Nhận định về tầm vóc quốc tế của dự án Bất Động Sản Can ho Forest City

Dự Án BĐS Bất Động Sản Nhà Đất biệt thự forest city mang tầm vóc thế giới với những tiêu điểm vàng được những chủ đầu tư dự án đánh giá cao.

· môi trường sống xanh – với xu hướng phát triển KĐT xanh nhất hành tinh, đầy đủ các nhu yếu sống hiện đại, diện tích khoảng trống xanh lớn.

· giáo dục và đào tạo ưu việt với hệ thống trường đào tạo được áp chế chương trình học chuẩn thế giới, tiếp giáp với singapo mang tới cơ hội theo học các trường đại học lớn ( đại học quốc gia singapo).

· hạ tầng đồng Sở với khu vực – dự án được đầu tư mạnh mẽ về nền tảng hạ tầng, kết hợp với vị trí thuận lợi của căn hộ forest city khiến Dự Án BĐS càng có thể trở nên vượt trội trong địa điểm.

· dự án có quyền sở hữu đất vĩnh viễn, chuyển giao cho thế hệ tiếp theo mà không bị đánh thuế thừa kế. Công dân sở hữu căn hộ chung cư officetel forest city được cấp visa dài hạn trong 10 năm và đã được hưởng những chế độ về giáo dục và đào tạo, y tế như công dân malaysia.

căn hộ forest city được đánh giá mang tầm vóc quốc tế tại khu vực nâng tầm phát triển kinh tế trọng yếu của nước ngoài, mang tới thời cơ sở hữu khoảng không gian sống tuyệt vời tại malaysia cho bất kể cư dân nước ngoài nào. thời cơ sở hữu dự án Bất Động Sản vàng với những giá trị cuộc sống tuyệt vời.